Hotline hỗ trợ:

043.7555.039

Giới thiệu

ABOUT US

Giới thiệu chung

Quá trình phát triển

Thành lập vào năm 2006, công ty cổ phần Tân Phong liên tục có những bước phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị tời cửa cuốn tự động trên thị trường Việt Nam và Engines là một trong các nhãn hiệu mà chúng tôi đã phát triển đầu tiên.

Trải qua hơn 9 năm xây dựng và phát triển, Engines đã trở thành nhãn hiệu được người tiêu dùng trên cả nước biết đến và tin tưởng vào chất lượng ổn định của các sản phẩm. Các sản phẩm đều được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức, thoả mãn các tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu Châu Âu nghiêm ngặt.

Triết lý kinh doanh

Nhằm khẳng định vị trí tiên phong của Tân Phong trên thị trường, chúng tôi không ngừng gia tăng giá trị cho cộng đồng nhằm đem đến cho cộng đồng những giá trị thực sự. Đây chính là nhiệm  vụ hàng đầu, là trung tâm triết lý kinh doanh, mục tiêu cuối cùng và xuyên suốt trong hoạt động của Tân Phong. Đồng thời đây cũng là động lực để CBCNV tại Tân Phong không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới với khát vọng đem đến những sản phẩm bền vững, thông minh nhất cho khách hàng của mình.

Bằng khả năng cung cấp các giải pháp tổng thể về của tự động hiệu quả, Tân Phong tin tưởng sẽ đem đến những giá trị thực sự cho cộng đồng, sự hài lòng cho khách hàng, lợi nhuận tối đa cho đối tác và cuộc sống vật chất, tinh thần phong phú cho CBCNV của công ty.

Chất lượng sản phẩm

Với 3 dòng sản phẩm chính: motor DC liền lưu, motor AC và motor ống ET có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của các khách hàng. Được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức, theo  tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu kiểm tra nghiêm ngặt.

Motor DC liền lưu: Với khả năng lưu điện lên tới 7 ngày, chúng tôi đem lại cho gia đình bạn sự tiện ích thoải mái nhất, bạn vẫn có thể mở cửa ngay cả khi mất điện.

Motor Ac công suất lớn: Được thiết kế đặc biệt để nâng được các cửa có tải trọng lớn chắc chắn, mạnh mẽ trong từng chi tiết, motor AC đảm bảo cửa vận hành luôn êm ái, trơn tru và ổn định.
   
Motor ống ET: Sản phẩm sử dụng công nghệ truyền động trực tiếp giúp gia tăng sức mạnh và độ an toàn khi vận hành. Thiết kế nhỏ gọn, thông minh nằm trong lô cuốn sẽ không làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp của không gian kiến trúc sẵn có.

Công ty cổ phần Tân Phong

GP ĐKKD: 0101876361
Cấp ngày 31/12/2014
Do Sở KH và ĐT TP HN cấp

TRỤ SỞ CHÍNH

9b/100 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô,
Cầu Giấy, Hà Nội

Tel : 043.7555.039

Fax : 043.755.845

Email: info@masterdoor.vn

ENGINES MIỀN NAM

Địa chỉ: 299/2/4 Lý Thường Kiệt, Phường 15,
Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 08.6274 8082

Kỹ thuật: 097 229 5252

Email: honganhtp@tanphong.vn

NHÀ MÁY

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN PHONG

Địa chỉ: Lô 5, khu công nghiệp Lai Xá,
Hoài Đức, Hà Nội