Hotline hỗ trợ:

043.7555.039

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT 2016

Chương trình du lịch cho khách hàng năm 2016 bằng tàu cao tốc tới Nam Ninh - TP xanh nhất Trung Quốc & Quế Lâm - “Non nước Quế Lâm đệ nhất thiên hạ”.

 Các quý khách hàng xuất sắc năm 2015 của Tân Phong đã đi Nam Ninh trên đường cao tốc dài 250km. Đến Nam Ninh, Đoàn tham quan Trung tâm triển lãm CHINA ASEAN, Hội Trường Đại Hội Nhân Dân, Công Viên Nam Hồ, Công viên Thanh Tú Sơn với tháp Long Tượng, hồ Thiên Trì, chùa Thái Lan, Miếu Quan Âm... Thăm quan thưởng thức văn hóa trà đạo Quế Lâm.

 

Hôm sau đoàn chúng tôi di chuyển đến Quế Lâm đến thăm dòng Ly Giang thơ mộng trên thuyền đoàn có thể chiêm ngưỡng những cảnh quan được mệnh danh là “Sơn thuỷ đệ nhất thiên hạ”.Nơi được in trên đồng tiền 20 tệ của Trung Quốc.

Con sông dài 437 km, chảy từ núi Mao ở huyện Hưng An phía bắc, xuôi về phía nam qua trung tâm thành phố và kết thúc tại nơi gặp gỡ với sông Xi ở Ngô Châu. Nhưng chính đoạn sông dài 85 km từ trung tâm thành phố Quế Lâm đến huyện Dương Sóc mới thực sự được coi là một kiệt tác nghệ thuật mà thiên nhiên biệt đãi tỉnh Quảng Tây. 

 

Chúng tôi lên thuyền thưởng ngoại vẻ đẹp của dòng sông Ly Giang

Dòng sông Ly Giang xanh biếc một màu chảy từ ngọn núi thuộc huyện Hương An đã tạo nên “Quế Lâm sơn thủy hữu tình”. Thật vậy, đến Quế Lâm bên dòng sông Ly Giang, người ta tưởng như mình đang lạc vào trong tranh hay chốn bồng lai tiên cảnh. Giữa cuộc sống náo nhiệt ngày nay, thế mà Quế Lâm vẫn giữ cho mình một nét đẹp nguyên sơ tinh khiết.

Tiếp đó là thăm quan Động Quan Nham - Nơi đây Bác Hồ khi còn hoạt động ở TQ đã nhiều lần ghé thăm – là một trong những động đẹp nhất của Trung Quốc nói chung. Đến đây đoàn công ty và khách hàng đã được thăm quan động bằng ba loại hình (tầu điên , thang máy, thuyền) - Tượng trưng cho ba loại hình giao thông : Đường Thủy, đường bộ và đường không.

 Xe đưa đoàn chúng tôi đi thăm thành phố Quế Lâm về đêm ,thăm các công trình trên nước ( khu phong cảnh 2 sông 4 hồ), Nhật nguyệt song Tháp-ánh sáng lung linh tuỵệt đẹp cầu Thuỷ Tinh- với hệ thống đèn chiếu sáng công nghệ cao làm cho du khách ngỡ mình đang bước vào một thế giới mê cung huyền bí.

Trong cuộc hành trình đến Quế Lâm cho khách hàng năm 2016, chắc chắn mọi người sẽ cảm nhận hết những tinh hoa văn hóa của vùng đất thần tiên ấy. Chuyến đi đã làm gắn kết thêm giữa Công ty cổ phần Tân Phong và các nhà phân phối, đại lý thêm bền chặt cho sự gắn kết và hợp tác lâu dài.

Xin chân thành cảm ơn!

Công ty cổ phần Tân Phong

GP ĐKKD: 0101876361
Cấp ngày 31/12/2014
Do Sở KH và ĐT TP HN cấp

TRỤ SỞ CHÍNH

9b/100 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô,
Cầu Giấy, Hà Nội

Tel : 043.7555.039

Fax : 043.755.845

Email: info@masterdoor.vn

ENGINES MIỀN NAM

Địa chỉ: 299/2/4 Lý Thường Kiệt, Phường 15,
Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 08.6274 8082

Kỹ thuật: 097 229 5252

Email: honganhtp@tanphong.vn

NHÀ MÁY

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN PHONG

Địa chỉ: Lô 5, khu công nghiệp Lai Xá,
Hoài Đức, Hà Nội